4 Nguyên tắc lựa chọn đèn trang trí nội thất

Ngày nay nhu cầu lựa tìm đèn trang trí nội thất gia đình ngày một nâng cao. Song song với đó thì trên thị trường xuất hiện muôn vàn các loại đèn trang trí nội thất khác nhau những mẫu mã kiểu dáng,và màu sắc khác nhau.
Vậy để lựa chọn được 1 sản phẩm đèn trang trí  nội thất ấn tượng, với không gian trong gia đình, hiệu quả cao và an toàn cho các thành viên trong gia đình là điều khó khăn.  Trong bài viết cùng tìm hiểu nguyên tắc khi lựa chọn đèn như thế nào nhé.

Chọn đèn trang trí nội thất tương xứng với chiều cao căn phòng

Khi lựa chọn đèn, bạn phải tính toán thật kỹ về chiều cao của căn phòng, tính khoảng cách từ trần nhà để sàn  như vậy có thể lựa chọn được đèn trang trí phù hợp. Nếu căn phòng mang chiều cao chỉ tầm khoảng 3m thì bạn thì bạn nên sử dụng các loại đèn chùm pha lê hoặc đèn thả mang kích  quá lớn hoặc kích thước quá dài. Vì như vậy nó sẽ ảnh hưởng tới giá trị thẩm mĩ của căn phòng, phần nào cũng sẽ hưởng tới sức khỏe của toàn bộ người trong gia đình

4-nguyen-tac-lua-chon-den-trang-tri-noi-that
4-nguyen-tac-lua-chon-den-trang-tri-noi-that

Lựa chọn đèn trang trí nội thất tủy theo không gian

Tùy thuộc vào đặc điểm của không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn mà người sử dụng thể chọn được những mẫu đèn đèn  phù hợp nhất.
Một điều phải lưu ý đối với không gian như phòng tắm hay nhà bếp thì có đặc điểm về độ ấm, khi ấy các gia đình lựa chọn phải chọn những dòng đèn led âm trần để sử dụng. Những sản phẩm này vừa giúp tiết kiệm không gian căn phòng nhưng vẫn đảm bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng.

Chọn đèn trang trí nội thất theo đặc điểm chiếu sáng

Khu vực chiếu sáng thích hợp nhất  không chiếm quá 2-3% khoảng trống của tất cả căn phòng, Một điều nữa bạn chú ý là màu  sắc ánh sáng của  đèn trang trí.
Các gia đình buộc phải lựa chọn đèn trang trí có ánh sáng tốt  sáng cao nhưng vẫn bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng. Hiện nay, các dòng đèn mới đã được áp dụng đèn led chiếu sáng hiện đại, tạo ra ánh sáng nhẹ nhàng, không chói lóa đặc biệt lại tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.

 

Chọn đèn trang trí nội thất tùy theo phong cách thiết kế

Một nguyên tắc nên lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí là tùy thuộc vào phong cách  khác nhau của không gian phòng để lựa chọn đền ưng ý nhất
Bởi lẽ hiện đại các hộ gia đình thích phong cách truyền thống nhưng lại mang phong cách hiện đại theo  phương Tây. Để sự lựa hợp lý nhất, bạn nên  tham khảo các ý kiến của các chuyên gia phong thủy hoặc những người quen đã từng lựa sử dụng đèn trang trí cho phòng khách.

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số nguyên tắc khi mua đèn trang trí nội gia thấtg gia đình. Hy vọng bài viết đã mang thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn lựa mua được loại  đèn trang trí thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.