5 lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí cho văn phòng

Hiện nay nhu cầu dùng các loại đèn trang trí trở nên vô cùng phổ biến. Bên cạnh việc sản phẩm này được tiêu dùng để trang trí cho những không gian như phòng khách, khách sạn, nhà hàng,..thì chúng còn được dùng phổ biến, trong doanh nghiệp ưu tiên lắp đặt để làm cho  chiếu sáng hữu hiệu cho văn phòng làm cho việc. Vậy làm thế nào để lựa chọn được mẫu đèn trang trí phù hợp nhất cho văn phòng, giúp phát huy được công năng và giúp gia tăng năng suất làm cho việc của nhân viên thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lý do nên mua đèn trang trí cho văn phòng

Trước đây các nhân viên thường làm  việc 8h đồng hồ hàng ngày trong điều kiện không gian rộng rãi, thoáng đạttiếp thụ ánh sáng khi không là chủ yếu. Nhưng ngày này các văn phòng thường bị thu hẹp bởi các tòa nhà cao tầng làm cho không gian trở nên tối và thu hẹp, ánh sáng mặt trời bị che khuất, văn phòng khiến cho việc không thể hấp thụ được nguồn ánh sáng tự nhiên này

Do vậy lúc việc trong môi trường văn phòng thì các nhân viên đều buộc phải lệ thuộc vào nguồn ánh sáng nhân tạo, đèn điện. Với khoa học chiếu sáng tiên tiến thì nguồn ánh sáng này hoàn toàn đáp ứng đủ cho người dùng. Nhân viên dù làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ cũng ít lúc bắt buộc đối mắt có vấn đề nhức mỏi mắt, suy giảm thị lực. Tất cả là nhờ vào khoa học chiếu sáng hiện đại của những mẫu đèn trang trí hiện nay.

Ngày nay các nhà sản xuất  luôn chú trọng thiết kế những dòng đèn trang trí dành riêng cho khối văn phòng  mẫu mã, da dang đẹp mắt. Hầu hết các sản phẩm đều mang công năng chiếu sáng tuyệt vời, không sản sinh nhiệt năng trong quá trình  hoạt động, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 70%.

Với những thế mạnh lý tưởng này thì đèn trang trí là một lựa lý tưởng logic cho các văn phòng, giúp nhân viên thêm động lực, sáng tạo, thúc đẩy năng suất khiến việc tăng cao.

5 lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí cho văn phòng 1
5 lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí cho văn phòng

Những lưu ý khi mua đèn trang trí văn phòng

Lựa chọn được chiếc đèn trang trí cho văn phòng phù hợp sẽ góp phần quan trọng trong hiệu quả làm cho việc của nhân viên. Do vậy bạn buộc phải quan tâm một số điều sau:

Lựa chọn màu sắc ánh sáng chân thực

Khi lắp đèn trang trí cho văn phòng, bạn bắt buộc lựa chọn những loại đèn có màu sắc ánh sáng rõ ràng trung thực như màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Bởi như vậy nhân viên của bạn sẽ nhìn và quan sát được các số liệu, thông tin xác thực nhất tong lúc làm việc. Tránh tình trạng chọn màu ánh sáng sặc sỡ hoặc ánh sáng tối.

Cường độ chiếu sáng phù hợp

Sai lầm khi dùng các mẫu đèn trang trí có cường độ chiếu sáng quá thấp hoặc quá cao sẽ làm cho cho nhân viên  phải căng mắt để nhìn máy tính, làm giảm hiệu quả năng suất làm việc. Mặt khác nó còn gây ra tình trạng mỏi mắt mờ mắt,… Do vậy, bạn cần lắp đèn với cường độ chiếu sáng ưng ý nhất điều kiện môi trường.

Kích thước đèn phù hợp

Mỗi một văn phòng làm việc khác nhau thì lại mang một diện tích khác nhau. Do vậy bạn buộc phải tìm hiểu thật kỹ diện tích căn phòng của mình là bao nhiêu để có thể lựa chọn những dòng đèn kích thước phù hợp. Một mẫu đèn vừa vặn, số lượng đèn phân bố hợp lý sẽ thỏa mãn được lượng ánh sáng tối thiết để chiếu sáng cho hết căn phòng.

Trên đây là 1 số chú ý khi lựa chọn đèn trang trí cho văn phòng. Nếu bạn mong muốn có được sản phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ thì hãy địa chỉ với AURI ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.