Auri gợi ý mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp nhất

Có lẽ khi bước vào lắp hệ thống đèn cho gia đình điều đâu tiên nghĩ ngay đến là phòng khách. Phòng khách được coi là bộ mặt của cả căn nhà, là nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và cũng là nơi mà tiếp đón các vị khách đến thăm nhà bởi vậy phòng khách sẽ là nơi quan trọng nhất và để lại ấn tượng nhiều nhất khi khách đến thăm nhà.

Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống phòng khách của mình với những chiếc đèn trang trí rất cần thiết, nó không chỉ cung cấp ánh sáng cho cả không gian mà còn làm tôn nên vẻ đẹp riêng cho căn phòng, tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của gia chủ.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phòng khách của bạn? Hãy để AURI gợi ý mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp NHẤT giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phong cách và đèn cho gia đình phù hợp hơn.

Mẫu đèn trang trí cho phòng khách

Mỗi một sản phẩm đèn trang trí đều có vẻ đẹp và ứng dụng riêng của nó, và thật may mắn thay thì hầu hết các loại đèn trang trí đều được thiết kế phù hợp với không gian phòng khách, vấn đề chỉ là không gian của bạn phù hợp với sản phẩm nào nhất thôi.

Đèn chùm trang trí phòng khách

Đây là một dòng sản phẩm đèn trang trí rất phù hợp với không gian của phòng khách, đèn chùm được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong trang trí phòng khách. Bởi nó rất đa dạng về mẫu mà, chất liệu cũng như phong cách thiết kế theo từng kiểu kiến trúc từ hiện đại cho đến cổ điểm .

auri-goi-y-mau-den-trang-tri-phong-khach-dep-nhat
auri-goi-y-mau-den-trang-tri-phong-khach-dep-nhat

Phong cách tân cổ điển, cổ điển

Với phong cách theo hướng cổ điểm không gian phòng khách thường những sản phẩm về đèn chùm đồng, hay đèn chùm pha lê  có màu sắc tương đồng là rất phù hợp.

Vì 2  dòng sản này được làm từ chất liệu chủ yếu là từ đồng nguyên chất và pha lê, được thiết kế kèm theo ở đèn chùm đồng là từ chất liệu đá tự nhiên và thủy tinh hoặc pha lê,…tùy theo không gian lựa chọn  của gia chủ. Ví dụ như không gian theo lối cổ điển thì nên lựa chọn những loại đèn có chất liệu từ đồng về đèn chùm đồng cổ, đèn chùm đồng đá. Còn với tới tân cổ điển thì nên chọn đèn chùm đồng pha lê, đèn chùm đồng kết hợp với thủy tinh sẽ nổi bật sự sang trọng nét riêng của không gian sống hơn.

Đèn chùm pha lê thông thường được sử dụng nhiều cho những không gian từ tân cổ điển tới hiện đại hơn vì chất liệu pha lê cao cấp phù hợp cho những không gian cao cấp, thể hiện sự cao sang, đẳng cấp.

Theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại thường thiết kế theo lối đơn giản hóa nên đèn trang trí cũng theo xu hướng đó mà đơn giản hóa đi rất nhiều, nhưng vẫn giữ một nét độc đáo riêng, vẫn tôn nên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho không gian sử dụng.

Đèn mâm trang trí phòng khách

Đèn mâm được thiết kế với cấu trúc khác với đèn chùm còn những kiểu dáng cũng sẽ tương tự như đèn chùm. Vẫn còn những kiểu cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Tùy theo không gian khác nhau mà lựa chọn sản phẩm với lối phong cách thiết kế tương ứng.

Những mẫu đèn trang trí phụ cho phòng khách

Đối với phòng khách có hai loại đèn được sử dụng nhiều đèn chùm và đèn mâm, dựa vào lỗi thiết kế gia chủ có thể lựa chọn loại đèn phù hợp với không gian sống của mình. Ngoài ra hiện nay các loại đèn mới hiện đại như đèn thả cũng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Ngoài 2 loại đèn chính bạn có thể sử dụng thêm những đèn trang trí phù khác để làm tô điểm thêm căn nhà của mình trở nên c nổi bật hơn với các chi tiết nhỏ ở trong không gian phòng khách.

Bạn có thể sử dụng các đèn trang trí làm nổi bật các điểm của căn nhà hơn với đồ trang trí khác như đèn soi tranh, soi tượng,…Tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi gia đình mà lựa chọn những loại đèn phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn đèn tường trang trí để giúp chiếu sáng vào ban đêm khi không cần thiết mở đèn chính lên, giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng. Không chỉ cung cấp ánh sáng mà đèn tường còn giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ, nổi bật riêng của từng loại này.

Ngoài ra, đèn âm trần để có thể kết hợp rất phù hợp cho không gian của bạn, khiến cho các vị khách đến thăm căn nhà của bạn cũng phải trầm trồ vì sự nổi bật của ánh sáng cũng như nội thất ấn tượng chính là nơi mà mọi thành viên của gia đình muốn về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.