【Bí Mật】Thú Vị Về Chế Độ Bảo Hành Của Pin Năng Lượng Mặt Trời

Có rất nhiều người  khi mua sản phẩm cũng đều quan tâm đến chế độ bảo hành của nó. Với hệ thống lắp pin năng lượng mặt trời cho gia đình với chi phí bỏ ra khá cao, vậy chế độ bảo hành như thế nào? Trong bài viết này Auri sẽ giúp bạn làm sáng tỏ sự thật về chế độ bảo hành cao đến như vậy.

Một sản phẩm có giá trị từ nguồn năng lượng sạch, Khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời gia đình  không gây ô nhiễm môi trường vừa tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng, có tuổi thọ lâu dài có chế độ bảo hành cực cao.

Việc bảo hành các tấm pin năng lượng mặt trời không phải đơn giản của các nhà sản xuất. Hiện nay các nhà sản xuất sẽ bảo hành theo 2 dạng chính là bảo hành thiết bị và bảo hành hiệu suất. Mỗi loại sẽ có chế độ bảo hành khác nhau.

Tấm pin năng lượng mặt trời gia đình được bảo hành như thế nào?

St pin được dùng trong hộ gia đình
St pin được dùng trong hộ gia đình

Bảo hành thiết bị

Trong thiết bị của hệ thống điện năng lượng mặt trời được bảo hành bất kỳ các lỗi kỹ thuật nào xuất phát từ nhà sản xuất như:

 • Bộ khung bị bóp méo, lớp kính không nguyên vẹn
 • Hộp nối bị lỏng lẻo không chắc chắn
 • Đầu nối bị sai
 • Các tế bào quang điện không đều hoặc bị hư hỏng
 • Mặt của pin bị xước, vỡ

Nếu hàng của bạn nhận được bất kì các lỗi trên hãy lập tức liên hệ với nhà cung cấp để được bảo hành.

Bảo hành hiệu suất.

Thông thường, hiệu suất tạo điện trong khoảng 0.5 đến 1%/ năm sử dụng. Chính vì vậy bạn nên bảo hành tấm pin năng lượng của gia đình theo định kì của nhà sản xuất để đảm bảo năng lượng đạt mức tốt nhất.

Hiện nay có nhiều hãng bảo hành tới 10 năm, sau 10 năm còn khoảng 87 % so với hiệu suất từ ban đầu.  Tuy nhiên hệ thống pin năng lượng mặt trời của gia đình bạn không may sảy ra giảm hiệu suất quá lớn bạn nên thay thế tấm pin để đạt chất lượng tốt hơn.

Theo đó trước khi mua bạn hãy hỏi rõ điều kiện bảo hành cụ thể từ đó quyết định hình thức mua hàng phù hợp nhất.

Bài viết liên quan: 【 Bí quyết 】An Toàn Hơn Tiết Kiệm Hơn Với Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chống Trộm Cho Gia Đình

Bảo hành hiệu suất tuyến tính và mốc thời gian

Tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên trần nhà
Tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên trần nhà

Bảo hành hiệu suất tuyến tính là mỗi năm trung bình mỗi tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tổn thất khoảng 0.7% hiệu suất. Do đó các nhà sản xuất sẽ bảo hành cho bạn số tổn thất. Hoặc bảo hành hiệu suất theo các mốc thời gian như 5 năm, 10 năm, 20 năm, Đảm bảo hiệu suất luôn đạt tối thiểu đó, nếu quá nhà cung cấp cho bạn sẽ đền bù lại

Theo các thông tin của các chuyên gia cho biết hầu hết các công ty doanh nghiệp đều chọn mốc bảo hành tấm pin năng lượng cho gia đình là 10 năm, Tuy nhiên tuổi thọ của các tấm pin này lên tới 30 năm.

Như vậy thời gian bảo hành hiệu suất kéo dài hơn bảo hành các thiết bị của hệ thống pin năng lượng mặt trời. Cũng sẽ tùy vào các nhà phân phối và sản xuất sẽ có các áp dụng khác nhau. Thông thường mọi người thường lựa chọn gói bảo hành hiệu suất tuyến tính cho sản phẩm của mình. Đây cũng được coi là gói bảo hành lợi ích nhất cho người dùng.

Chọn mua sản phẩm và bảo hành tại Auri

【Bí Mật】Thú Vị Về Chế Độ Bảo Hành Của Pin Năng Lượng Mặt Trời 1
ST đèn năng lượng mặt trời

Auri là địa chỉ uy tín chất lượng để khách hàng lựa chọn các sản phẩm và được áp dụng chế độ bảo hành của hệ thống lắp đặt pin năng lượng phù hợp nhất hiện nay. Cùng với đó đội nhân viên và kỹ thuật đều là người làng nghề có kỹ năng và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực năng lượng mặt trời . Đặc biệt các sản phẩm hay thiết bị được thay thế bảo hành đều là các sản phẩm chính hãng để bạn an tâm khi sủ dụng các sản phẩm và dịch vụ của Auri.

Thông tin chi tiết xem tại:

 • NHÀ CUNG CẤP ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ ĐÈN TRANG TRÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
 • CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – CHIẾU SÁNG AURI
 • Hotline:  0908.303.909
 • Địa chỉ Cơ sở HCM: 7/6 Lê Đình Quản, Phường Cát Lái, Q.2, Hồ Chí Minh
 • Văn phòng:  21A Trịnh Khắc Lập, Phường Thành Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM
 • Fanpage: Đèn Led AURI
 • Zalo:  0908.303.909
 • Email: denledauri@gmail.com

Bạn có thể xem thêm thông tin đèn năng lượng mặt trời hiểu rõ hơn trang wiki có chia sẻ TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.