Đèn bàn phòng ngủ

Showing all 23 results

Hiện nay, nhiều người tiêu sử dụng tìm mua những chiếc đèn led để trang trí cho phòng ngủ. Vì thế những cái đèn ngủ treo tường led đã ra đời, đảm bảo tất cả các tiêu chí mà người tiêu dùng đặt ra. Vậy tại sao, chiếc đèn ngủ treo tường lại được phổ biến được sử dụng nhiều đến như vậy?

Về ưu điểm:

Đèn ngủ để bàn được thẩm định cao ở khả năng bật – tắt một cách dễ dàng. Với một loại đèn ngủ được để ở bàn gần giường, bạn chỉ cần nằm trên giường và sở hữu tay bật – tắt 1 cách dễ dàngko cần phải chuyển di nhiều.

Không những thế, đèn ngủ để bàn rất thích hợp cho những ai có sở thích đọc sách hoặc thắp sáng trên giường mà ko muốn độ sáng gây tác động đến các người nằm bên cạnh. Hiện nay rất nhiều chiếc đèn ngủ để bàn hiện đại, rất phổ biến với nhiều tính năng, chế độ điều chỉnh ánh sáng rất thuận tiện. Không những thế, thị trường đèn ngủ để bàn cũng mang rất nhiều mẫu mã đa dạng

Đèn bàn auri
Đèn Ngủ Auri 

Đèn ngủ treo tường LED có các ưu điểm thu hút như:

  • Tôn lên vẻ đẹp của không gian phòng ngủ
  • Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài
  • Khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả
  • Có khả năng chiếu sáng tốt, cho ánh sáng ấm áp, nhẹ nhàng, tốt cho mắt
  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại và lựa chọn
  • Bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường vì không phát ra những tia sáng hại như tia hồng ngoại, tia tử ngoại, các chất độc: lưu huỳnh, huỳnh quang,…

Đèn trang trí phòng ngủ ngoài việc đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng cũng cần phải đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho gia chủ. Đồng thời, đèn cần phải được sắp xếp sao cho phù hợp với thiết kế kiến trúc, phong bí quyếtsở thích của gia chủ.