Đèn bàn trang trí

Showing all 24 results

Đèn bàn là chiếc đèn đặc trưng nhất so với những sản phẩm đèn trang trí khác, vì kích thước của dòng đèn này hơi nhỏ, ứng dụng ở sàn nhà hay trên các đồ nội thất khác. Chiếu sáng ở 1 khoảng không gian nhất định, không chiếu sáng bao quát cả phòng nhưng tập trung chiếu sáng một khu vực nhỏ nhất mực thì lại là lợi thế của dòng đèn này.

Đặc điểm và ưu điểm nổi bật của sản phẩm đèn bàn trang trí

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem các sản phẩm đèn bàn trang trí này mang đặc điểm nhấn gì, hay ưu điểm cũng như nhược điểm của nó.

đèn ngủ auri
Đèn bàn ngủ phong cách hiện đại

Đặc điểm nổi bật:

Có thể nói đặc điểm nhấn nhất của cái đèn bàn là kích thước khá nhỏ và ứng dụng của nó. Chính vì kích thước nhỏ nên dễ dàng thể đặt lên những đồ nội thất khác nhằm chiếu sáng ko gian nhất quyếtko cần thiết phải mở những dòng đèn lớn.

Ưu điểm của đèn bàn trang trí

Một số ưu thế nổi bật của sản phẩm đèn bàn trang trí:

Bảo vệ mắt:

Đèn bàn tập trung chiếu sáng vào 1 khoảng ko gian nhỏ nhất định, và được áp dụng đèn led. Các mẫu đèn sợi đốt, huỳnh quang khi chiếu sáng đều chẳng thể cho ánh sáng liên tiếp nên sẽ dẫn tới mỏi mắt cho người dùng, còn đèn led sẽ cho ánh sáng  liên tiếp khi dùng nên đảm bảo về mắt.

Tiết kiệm điện năng, an toàn, tuổi thọ cao:

Chất liệu mà đèn bàn tiêu dùng đều là những chất liệu cao cấp, có độ bền cao như: hợp kim sơn tĩnh điện, vải xô, đèn led,…
Khi ko cần quá phổ thông ánh sáng mà chỉ cần ánh sáng ở khu vực nhỏ nhất mực như bàn làm việc, đọc sách,…thì đèn bàn là một biện pháp hiệu quả để tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo được trải nghiệm người dùng