Đèn chùm

Showing 1–30 of 32 results

Đèn chùm Auri xu thế hiện đại nội thất với phong cách hiện đại mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt phù hợp với căn hộ hiện đại. Ngoài được lựa chọn trong phòng khách còn được sử dụng trong phòng ngủ, phòng họp, khu bếp …cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ thắp sáng và phù hợp với yếu tố thẩm mỹ và phong thủy của ngôi nhà.

Ưu điểm vượt trội Đèn Chùm:

Các loại đèn trên thị trường ngày nay rất đa dạng về mẫu mã và tính năng, vậy ưu điểm của đèn chùm như thế nào có thể thu hút được khách hàng từ dễ cho đến khó tính nhất?

đèn chùm auri
Đừn chùm auri thiết kế mới

Ưu điểm đèn chùm:

Tính thẩm mỹ hiện đại: Đây là vấn đề cực kì quan trọng không thể bỏ qua được, kiểu dáng đèn tiện dụng, rất đa dạng về mẫu mã phù hợp với tất cả các kiến trúc toán lên sự sang trọng, đẳng cấp, vẻ đẹp riêng của mỗi căn nhà. 

Tính năng:

Đèn chùm không chỉ có thắp sáng cho căn nhà và còn các tính năng như chất lượng ánh sáng ổn định, tự nhiên, chống chói lóa, an toàn giảm nguy cơ tật khúc xạ cho mắt rất an toàn cho mắt. 

Tiết kiệm điện năng:

Phải thừa nhận một điều tất cả các sản phẩm hiện nay đều có tính năng tiết kiệm điện năng. Khi sử dụng bóng đèn led siêu bền, siêu sáng và có tuổi thọ lâu dài. 

Tính an toàn: Các loại đèn chùm hiện nay có ánh sáng ổn định chống chói lóa không ảnh hướng đến mắt và giảm nguy cơ tật khúc xạ ở mắt vì vậy các loại đèn hiện đại đều có tính an toàn cho người dùng.