Đèn gỗ

Showing all 18 results

Xu hướng các mẫu đèn gỗ hiện nay được cách tân mang vẻ đẹp phong cách hiện đại mới lạ cho không gian sống. Nhắc đến đèn từ vật liệu gỗ  bạn đã nghĩ ngay đến các Loại đèn mang thiết kế cầu kì phong cách cổ điểm, đến với đèn gỗ Auri bạn sẽ có một trải ngiệm hoàn toàn mới với các mẫu mã đa dạng thiết kế nổi bật mang phong cách hiện đại đơn giản nhưng tinh tế.

Ưu điểm nổi bật của đèn gỗ Auri

Các mẫu đèn được thiết kế bằng gỗ có độ bền cao thân thiện với môi trường vì vậy nó được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

đèn gỗ auri
 Đèn gỗ Auri thiết kế hiện đại tinh tế

1:Đèn gỗ trang trí cách điện tốt

Đèn được làm từ chất liệu gỗ nên có độ an toàn cao cách điện tốt mang lại sự an toàn cao hạn chế rủi do về điện. Đèn gỗ còn được đánh giá cao về tiết kiệm điện năng đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà vì vậy đèn gỗ được nhiều gia đình và các văn phòng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

2: Tốt cho sức khỏe người dùng

Gỗ có khả năng điều chỉnh được độ ẩm của không gian nên dùng đèn trang trí gỗ  rất tốt cho sức khỏe nhất là những người có khả năng hô hấp kém như trẻ em.

3. Đèn gỗ không bị hoen gỉ

Các loại đèn gõ khác với các đèn khác chống gỉ tốt khác với các loại đèn từ kim loại sử dụng trong thời gian dài kém chất lượng sẽ bị hoen gỉ mất thẩm mĩ. Nhưng với đèn gỗ Auri hoàn toàn không có trường hợp như vậy mà càng dùng càng lên màu càng đẹp cho không gian.

4. Thân thiện với môi trường.

Nhờ khả năng hấp thụ và chứa khí cacbon nên việc sử dụng đèn gỗ làm đèn trang trí nội thất trong nhà cũng chính là giải pháp lắp đặt hệ thống lọc tự nhiên không chứa khí thải để đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và bảo vệ môi trường xung quanh.

Các mẫu đèn gỗ với nhiều ưu điểm khác biệt so với các mẫu đèn khác nhờ nhiều ưu điểm tuyệt vời nên hiện nay đèn gỗ trang trí bằng được dùng rất phổ biến từ các phòng như, phòng khách, phòng ăn,, tại nhà ở, biệt thự, chung cư, homestay…