Đèn Thả

Showing 1–30 of 32 results

Ngôi nhà đẹp là một trong những không gian mang phong cách riêng của chủ nhà. Để tạo cho phong cách đó thêm nổi bật thì đèn thả trang trí chính là một trong những vật dụng trang trí nội thất cần thiết. Chúng góp phần tạo cho không gian nhà bạn thêm trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng.

Đèn thả trần hiện đại có rất nhiều mẫu mã đa dạng cùng các màu sắc độc đáo phù hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp.

– Đèn thả trang trí hiện đại được thiết kế khá đơn giản, lắp đặt dễ dàng và không kén chọn vị trí lắp cũng như không kén diện tích. Loại đèn này có thể sử dụng cho ngôi nhà có diện tích lớn hoặc nhỏ đều được.

4-nguyen-tac-lua-chon-den-trang-tri-noi-that
Đèn thả nội thất sang trọng cho căn hộ 

– Giá các sản phẩm đèn trang trí hiện đại này khá phải chăng và cũng tương đối rẻ hơn so với các loại đèn khác song nó vẫn đảm bảo được những công năng sử dụng trọn vẹn.

Đèn thả văn phòng đem lại thẩm mỹ cao cho không gian

Ngoài mục đích chiếu sáng ra thì đèn còn sử dụng để trang trí cho không gian nữa. Do vậy mà chất liệu của sử dụng cho đèn đều là các chất liệu bền chắc, không bị hoen gỉ, phai màu theo thời gian. Chính vì vậy khách hàng cũng dễ kết hợp đèn với màu sắc của các đồ vật khác trong không gian nội thất.

Đèn thả văn phòng có ánh sáng trung thực, tự nhiên

Ánh sáng của đèn thả văn phòng rất tự nhiên, trung thực nhờ vào việc được sử dụng chip led cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Đó chính là chip Epistar của Đài Loan. Nhà sản xuất sử dụng dòng chip led này kết hợp với tấm mica ở mặt đèn đã tạo ra nguồn ánh sáng dịu, không quá chói an toàn với mắt. Hơn nữa, chip có thông số về hiệu suất quang và độ hoàn màu cao nên ánh sáng cũng rất trung thực giúp mọi người.

Tuổi thọ của đèn thả văn phòng cao, tiết kiệm chi phí

Đèn văn phòng thả có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 40.000 giờ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng như chi phí bảo hành, sửa chữa, bảo trì và thay thế. Nếu so với các bóng đèn chiếu sáng văn phòng khác thì đèn led thả văn phòng có tuổi thọ cao hơn hẳn. Cụ thể như bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ khoảng 8.000 giờ, đèn huỳnh quang thì có tuổi thọ khoảng 13.000 giờ.