Đèn LED Chuyên Dùng

Showing 1–30 of 33 results

Đèn led AURI âm trần là thiết bị chiếu sáng tôt nhất hiện nay có ktuhả năng tiết kiệm năng lượng và ổi thọ đáng nể. Bài viết dưới đây chia sẻ những lợi ích hàng đầu của sản phẩm này.

1 – Tuổi thọ cao

Đèn led có thời kì hoạt động rất dài. Điốt phát sáng (chip) có tuổi thọ tối đa lên đến 100.000 giờ ~ tương đương sở hữu 11 năm chiếu sáng liên tục. Nếu bạn sử dụng chúng để chiếu sáng khoảng 8h mỗi ngày thì nó với khả năng phát sáng tới 20 năm! Khi so sánh sở hữu đèn sợi đốt (1000 giờ) hay CFL (khoảng 10000- 15000 giờ), rõ ràng tuổi thọ của nó nổi trội hơn hẳn.

Đèn âm trần gia dụng
2 – Tiết kiệm năng lượng

LED với hiệu suất năng lượng ước lượng từ 80 – 90%. Có nghĩa là chúng chỉ mất 10% lãng phí điện năng cho việc sản sinh nhiệt trong công đoạn hoạt động. Con số này ở đèn truyền thống như sợi đốt chỉ khoảng 10 – 20%, tức là 80 – 90% điện năng sẽ bị tiêu hao vô ích dưới dạng nhiệt.
Ưu điểm này được thẩm định cao đặc trưng với các trường hợp sử dụng số lượng lớn đèn để chiếu sáng như: văn phòng công ty, phòng hợp, khách sạn, resort, showroom…

3 – An toàn

Không như đèn huỳnh quang, thành phần vật liệu đèn led ko chứa thủy ngân hay phốt pho nên chúng an toàn cho sức khỏe, có thể tái chế 100%, góp phần giảm giá thành xử lý rác thải và các chất độc hại. Ánh sáng trong khoảng chúng cũng không bao gồm các bước sóng tia cực tím và hồng ngoại gây hại. Vì vậy nó an toàn mang con người, không gây hại sức khỏe cũng như khiến phai màu sắc của tranh ảnh hay vải vóc. Đèn led  được chọn để lắp đặt cho những viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, khảo cổ… vì chúng ko phát ra nhiệt bức xạ, gây ảnh hưởng đến các tác phẩm nghệ thuật.

Đèn âm trần
4. Hoạt động trong điều kiện điện áp thấp

Điện áp tốt hoặc không ổn định là vấn đề thường xuyên diễn ra tại những khu vực đông dân cư hoặc vùng núi cao. Bạn sẽ ko cần lo âu về vấn đề ví như sử dụng những sản phẩm chiếu sáng led, vì chúng chỉ tiêu dùng nguồn điện áp thấp. Hơn nữa duyệt y Driver, led sẽ hoạt động lâu dài mang nguồn điện áp ổn định hơn.

5 – Thân thiện với môi trường

Ánh sáng trong khoảng led âm được thẩm định là Eco-Friendly nghĩa là thân thiện sở hữu hệ sinh thái. Hầu hết những bóng đèn huỳnh quang thường ngày đều đựng nhiều chất thủy ngân- một chất nguy hiểm có môi trường, có thể tái chế 100%, và sẽ giúp chúng ta giảm lượng khí thải carbon xuống còn 1/3. Thời gian dùng lâu dài cũng là lợi thế giúp tiết kiệm vật liệu sản xuất. Mặt khác, việc tiết kiệm năng lượng cũng là yếu tố quan trọng trong việc tiết kiệm nguồn tài nguyên  bảo vệ môi trường sinh thái.