Đèn Solar

Showing all 27 results

Nếu bạn đang quan tâm đến các đèn sân vườn năng lượng mặt trời tphcm hãy tham khảo ngay +100 mẫu sản phẩm của Auri cung cấp tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của Đèn Điện Năng Lượng Mặt Trời

đèn trụ công năng lượng mặt trời
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời
 1. Thân thiện với môi trường:

Vì đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tái tạo có sẵn từ ánh sáng mặt trời. Vì vậy nó có vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải carbon được thải ra từ các nhà máy công nghiệp

 1. Tiết kiệm chi phí

So với các đèn  thì đèn năng lượng mặt trời có giá cao. Nếu xét về mặt tuổi thọ thì chúng thật sự là một giải pháp cực kỳ rẻ.

Do đó, việc đầu tư cho đèn năng lượng mặt trời dùng trong nhà là một khoản đầu tư cho1 lần, không phải tốn bất kì khoản chi phí nào nữa. Trong khi đó các loại đèn thông thường khác bạn phải bỏ ra chi phí tiền điện hàng tháng, về lâu về dài bạn cần bỏ chi phí lắp đèn mới và bảo trì.

 1. Tuổi thọ cao độ bền cao.

Đèn năng lượng mặt trời là một trong những loại đèn dễ bảo trì nhất trong các loại đèn, hoàn toàn không cần thay thế bất kỳ ổ cắm hay dây dẫn nào để cung cấp nguồn sáng cho đèn. Bạn có thể yên tâm sử dụng và vệ sinh tấm pin đảm bảo chúng thu năng lượng mặt trời hiệu quả nhất.

 1. Thiết kế đa dạng

Hiện nay mọi người không chỉ quan tâm đến chức năng của đèn nữa mà còn kiểu dáng thiết kế ấn tượng và phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Do đó trên thị trường có vô vàn các kiểu dáng mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau vì vậy khách hàng có nhiều lựa chọn cho từng mục đích sử dụng của đèn.

St Đèn nằn lượng mặt trời cho hành lang
St Đèn năng lượng mặt trời cho hành lang
 1. Không giới hạn năng lượng sử dụng.

Miễn là có ánh sáng mặt trời đèn năng lượng mặt trời có thể sử dụng được.

 1. Không cần dây điện.

Các loại bóng điện nào cũng cần đến dây nối ngoại trừ đèn năng lượng mặt trời không cần sử dụng dây điện. An toàn hơn nhiều khi sử dụng các loại đèn bắt buộc cần dây dẫn, đặc biệt vào mùa mưa ngoài trời luôn ẩm ướt, rất nguy hiểm cho người sử dụng.

 1. Giải pháp cho ngày mất điện

Nếu khu vực bạn bị mất điện hay thường xuyên bị mất điện điều này sẽ gây nhiều khó khăn. Trong trường hợp bạn có thể sử dụng nến, đèn dầu, đèn điện hay chính đèn điện thoại trên tay của bạn, tuy nhiên chúng lại mang nhiều bất tiện và rủi ro cho sự an toàn.

Vậy đâu là giải pháp hiệu quả cho những ngày như này? Giải pháp khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn vượt qua những ngày mất điện.

Đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà

đèn ngoài trời
Đèn treo tường năng lượng mặt trời

Không chỉ có những chiếc đèn trang trí hiện đại sử dụng nhưng với đèn năng lượng mặt trời dùng trong nhà lại là một lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất hiện nay.

Hệ thống lắp đặt linh hoạt và dễ dàng ở mọi nơi có ánh sáng tốt

 • Thiết bị an toàn, không xảy ra sự cố chập điện hay cháy nổ do điện áp gây ra.
 • Sử dụng năng lượng mặt trời không phụ thuộc vào điện của nhà nước do vậy tiết kiệm được tiền điện hàng tháng.
 • Giảm chi phí tiền điện mang lại lợi nhuận lâu dài.
 • Là nguồn năng lượng sạch, góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường.
 • Ngoài ra các tấm pin không chỉ thu nhận ánh sáng còn là một tấm chắn mái nhà và tăng tính thẩm mỹ cao.
 • Trong trường hợp không có ánh nắng, hệ thống ắc quy của đèn dự trữ điện mặt trời có thể duy trì được 4- 5 ngày thậm chí cả tuần.

Đèn năng lượng mặt trời cho các công trình

Đèn đường năng lượng mặt trời 70w

Đèn led năng lượng mặt trước giờ được nhắc đến trong nhiều năm đây. Đặc biệt đèn năng lượng mặt trời còn được các chủ đầu tư lựa chọn cho các dự án của mình.

Đèn led năng lượng mặt trời có giá thành cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn sợi đốt nhưng có tuổi thọ cao và độ bền cao hơn. Trung bình bóng đèn led có tuổi thọ kéo dài hơn 10 lần và hiệu quả hơn 5 lần so với đèn natri truyền thống.

Công nghệ thông minh

 • Đèn năng lượng mặt trời được trang bị công nghệ thông minh giám sát và kiểm tra thời gian thực 24/7 của toàn hệ thống và hiệu suất ánh sáng.
 • Công cụ quản lý từ xa sẽ giải quyết được các vấn đề khác nhau và giảm được chi phí bảo trì tới 80%
 • Ngoài ra đèn đường solar có thể được tích hợp được với các thiết bị thông minh được sạc năng lượng hoàn toàn miễn phí
 • Có thể được sử dụng làm thiết bị chống trộm

Độ sáng

 • Đèn chiếu sáng led năng lược mặt trời hiệu quả gấp 4 lần trong việc biến watt thành lumen so với đèn thông thường. Có nghĩa là chúng sử dụng ít năng lượng hơn nhưng có cùng độ sáng ngang nhau.
 • Công nghệ thông minh các khu vực khác nhau có thể được chiếu sáng khác nhau từ đó góp phần mang lại hiệu quả năng lượng cao.
 • Ngoài ra còn rất tiết kiệm chi phí nên việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời là hoàn toàn tự nhiên chính vì vậy người tiêu dùng không hề mất bất kì một chi phí nào.