Đèn tường

Showing 1–30 of 202 results

Đèn tường auri  ấn tượng cho không gian mới xu hướng thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, chính vì vậy đèn tường ngày càng được trở nên phổ biến hơn, đặc biệt đối với các chung cư, văn phòng, khách sạn và nhà ở hiện đại rất được ưu chuộng.

Ưu điểm vượt trội

Do nhu cầu sử dụng đèn tường  ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng về mẫu mã, chủng loại,,,. Đèn không chỉ mang góp phần đóng vai trò là thiết bị chiếu sáng mà còn là công cụ trang trí tạo điểm nhấn cho không gian mới.

Thiết kế đẹp tính thẩm mỹ cao

Các mẫu đèn tường hiện nay tại AURI mẫu thiết kế đa dạng nhiều chủng loại giúp cho khách có nhiều lựa chọn hơn. Các sản phẩm được thiết kế với nhiều loại như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn ….. Các sản phẩm được sử dụng chính như các công trình nhà ở, khách sạn ,biệt thự văn phòng các mẫu đèn tại Auri đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. . 

 Độ bền cao

Có khả năng chiếu sáng tốt nhất vì vậy đa số các loại đèn tường trang trí hiện đại được sử dụng các nguyên liệu như hợp kim nhôm và sơn tích điện cao cấp do đó đèn có tuổi thọ cao, bền đẹp duy trì tính thẩm mí và chiếu sáng lên tới 5 -10 năm.

đèn tường auri
Đèn tường Auri phong cách hiện đại

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Hầu như các loại đèn tường đều sử dụng công nghệ đèn led hiện đại có hiệu suất cao ánh sáng tốt, Hơn nữa các loại đèn tường trang trí bình thường chỉ có nguồn sáng có vai trò trang trí nhiều hơn nên công suất thấp. Chính vì vậy các loại đèn của Auri  giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. 

Tính an toàn:

Các loại đèn bàn hiện nay có ánh sáng ổn định chống cận thị tố .Không ảnh hướng đến mắt và giảm nguy cơ tật khúc xạ ở mắt vì vậy các loại đèn hiện đại đều có tính an toàn cho người dùng.