Đèn ngoài trời

Showing 1–30 of 80 results

Đèn ngoài trời là một giải pháp hiệu quả cho việc thắm sáng ngoài trời, loại đèn này được ứng dụng nhiều cho việc chiếu sáng các khu công cộng, công viên giải trí,…Nhờ những tính năng vượt trội như như khả năng chiếu sáng tối, độ bền cao, khả năng chịu được áp lực từ môi trường tốt.

Đèn ngoài trời AURI
Đèn ngoài trời auri – thắp sáng

Ưu điểm của đèn ngoài trời:

-Có độ bền cao chống nắng, mưa tốt

Do đặc tính độ bền cao chịu được các thời tiết của môi trường như nắng mưa, gió, bụi, nên đèn LED ngoài trời được trang bị công nghệ IP65, IP66 hiện đại có thể giúp đèn hoạt động bền bỉ dưới mọi tác động xấu.

– Có ánh sáng tốt. Đèn led có ánh sáng tốt được thiết kế riêng biệt tùy từng trường hợp cần sử dụng.

-An toàn cho người sử dụng – thân thiện với môi trường :Được sử dụng là các nguyên liệu sạch, cao cấp hoàn toàn không chứa thủy ngân,chì cacbon, các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người.

-Tiết kiệm năng lượng: Đèn led ngoài trời được đánh giá là siêu tiết kiệm điện năng.

-Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của đèn ngoài trời cực kì cao có thể lên tới 50.000 giờ tương đương với hơn 20 năm sử dụng cao gấp 10 lần so với các loại đèn thông thường. Đặc biệt đến cuối tuổi thọ đèn vẫn thắp sáng đến 70% so với lúc ban đầu.

-Ít tỏa nhiệt: Đối với LED lượng nhiệt tỏa ra cực kì ít mà ngược lại nguồn năng lượng chủ yếu biến thành ánh sáng phát ra ngoài. Dù đèn có hoạt động hàng giờ, khi lỡ chạm tay vào bạn không lo bị bỏng.