Giá điện tăng cao! Giải pháp hiệu quả với năng lượng mặt trời

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong thời tiết ngày càng khắc nhiệt trái đất nóng lên giờ nắng ngày càng cao. Vấn đề sử dụng điện cũng sẽ ngày càng tăng. Mỗi tháng gia đình chúng ta phải trả cho một khoản chi phí tốn kém về tiền điện.

Nhưng tại sao bạn không lợi dụng ánh sáng năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí về sau? Hãy cùng Auri tìm hiểu tại sao các gia đình hiện nay sử dụng năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến rất nhiều.

Tận dụng ánh sáng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng

ST tấm pin năng lượng mặt trời lắp cho gia đình
ST tấm pin năng lượng mặt trời lắp cho gia đình

Vào các mùa hè nắng nóng giá điện ngày một tăng cao chưa có xu hướng giảm. Theo như các chuyên gia cho biết giá điện trong năm 2020 sẽ tăng trong đợt tới. Như vậy bạn sẽ phải chi trả tiền điện mỗi tháng ngày cao.

Trong đó các hộ gia đình sử dụng năng lượng mặt trời lại không phải bỏ ra bất kì chi phí cho tiền điện nào. Vì họ đã tận dụng được nguồn năng lượng mặt trời tự nhiên chuyển hóa thành điện năng.

Trong khi các hộ gia đình đang sử dụng rất tốt, cũng có nhiều người tự đặt câu hỏi tại sao hiện nay lại sử dụng năng lượng mặt trời nhiều đến vậy? tại sao đèn năng lượng mặt trời lại tốt?. năng lượng mặt trời đã trở thành một xu hướng mới. Chưa kể gia đình bạn sử dụng năng lượng tái tạo đến từ tự nhiên đó chính là một nguồn năng lượng sạch không ô nhiễm môi trường được nhà nước khuyến khích sử dụng.

Ngoài tiết kiệm điện năng chi phí tài chính có tuổi thọ lâu dài, Ngoài ra còn nhiều lí do thuyết phục bạn nên sử dụng năng lượng mặt trời cho gia đình.

1. Năng lượng sạch

Như chúng ta đã biết ánh sáng năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên nguồn năng lượng sạch. Đây là một cách tuyệt vời để mọi người có thể giảm lượng khí carbon thải ra môi trường.

Nguồn năng lượng mặt trời không hề giải phóng bất kì nhà kính nào trong suốt quá trình hoạt động, như vậy nó rất an toàn và thân thiện với môi trường .

2. Tiết kiệm điện năng giảm chi phí với năng lượng mặt trời

Thông thường các gia đình như hiện nay mỗi tháng phải chi trả một khoản tiền điện vào cuối tháng. Có thể bạn chưa biết rõ nguồn điện truyền thống sẽ dựa vào nguồn điện từ đá than, năng lượng hạt nhân, hay tốt hơn từ thủy điện được xây dựng thành các con đập.

Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến môi trường nặng nề hơn có thể phá vỡ những nguồn năng lượng được coi là lá phổi xanh, khi môi trường trở nên xấu đi thì không thể nào có được môi trường sống trong lành như trước.

Hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình giúp bạn có được một nguồn năng lượng sạch bằng cách đầu tư 1 lần bạn sử dụng đến trọn đời. Tuy đầu tư cho việc sử dụng năng lượng mặt trời có chi phí khá cao nhưng bạn chỉ cần bỏ một lần bạn sẽ sử dụng được đến vài năm.

3. Năng lượng mặt trời được sử dụng trong cả đất trồng.

ST tấm pin năng lượng mặt trời lắp cho gia đình
pin-nang-luong-mat-troi-auri

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi chỉ biết năng lượng mặt trời chỉ sử dụng trong việc sử dụng đèn để chiếu sáng. Không chỉ có như vậy đèn năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng một cách đa dạng hơn. Với năng lượng mặt trời chúng ta có thể tận dụng mảnh đất rộng để sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thụ năng lượng chuyển hóa thành điện năng sử dụng cho mọi người.

Như vậy chúng ta có thể tận dụng được đất rộng để tạo nên nguồn năng lượng lớn sử dụng cho gia đình và sử dụng khi cần thiết.

4. Tiết kiệm điện năng

Một điểm cực kì hay ở loại điện này là đèn không sử dụng bất kỳ một mạng điện lưới điện nào. Có thể hoạt động một cách độc lập tự tái tạo được nguồn điện từ tấm pin mặt trời. Nhờ vậy mà các hóa đơn tiền điện của gia đình được tiết kiệm tối đa.

Nỗi lo khi lắp hệ thống năng lượng mặt trời có chi phí đầu tư cao

ST tấm pin năng lượng mặt trời lắp cho gia đình
ST tấm pin năng lượng mặt trời lắp cho gia đình

Hầu như ai cũng cho rằng lắp một hệ thống năng lượng mặt trời có phí phí cao ngất ngưởng, dù có thích đến mấy nhưng chi phí đầu tư cho nó cũng khiến nhiều gia đình hiện nay đang e ngại. Nhiều gia đình cho rằng cho số vốn bỏ ra cho hệ thống năng lượng mặt trời bằng sử dụng điện cũng được mấy năm. Để giải quyết vấn đề hãy để auri giải bài toán thời gian hoàn vốn cho một hệ thống năng lượng mặt trời.

Nhìn sơ qua một tấm pin năng lượng mặt trời và các khoản chi phí liên quan đến hệ thống lắp đặt, bảo trì cũng đã thấy phức tạp và tốn khá nhiều tiền. Vì vậy hãy để auri giúp bạn giải quyết bài toán bao giờ hoàn vốn cho một hệ thống năng lượng mặt trời.

Một hệ thống năng lượng mặt trời của gia đình có mức giao động từ 50-100 triệu đồng tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Trong khoảng thời gian lắp đặt cho đến lúc sử dụng hệ thống mang lại tương đương với chi phí ban đầu được gọi là hoàn vốn.

Nếu hệ thống năng lượng mặt trời của gia đình là 75 triệu, trước kia bạn phải chi trả 1,3 triệu mỗi tháng như vậy sau 5 năm sử dụng gia đình bạn không phải trả tiền hóa đơn tiền điện của gia đình thì bạn đã hoàn lại tiền vốn là 75 triệu đồng trong 5 năm.  Thêm nữa sau 5 năm gia đình bạn sẽ sử dụng điện miễn phí tiết kiệm 1,3 triệu đồng

Địa chỉ mua pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Miền Nam.

Auri luôn tự hào là một nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, phụ kiện, Tấm pin, đèn chiếu sáng, đèn trang trí hàng đầu hiện nay. Auri luôn cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị chất lượng tốt nhất từ các gia đình đến các công trình mà Auri đã thực hiện. Nhằm mang đến chất lượng và uy tín của công ty chúng tôi.

  • NHÀ CUNG CẤP ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ ĐÈN TRANG TRÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
  • CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – CHIẾU SÁNG AURI
  • Hotline: 303.909
  • Địa chỉ Cơ sở HCM: 7/6 Lê Đình Quản, Phường Cát Lái, Q.2, Hồ Chí Minh
  • Văn phòng:  21A Trịnh Khắc Lập, Phường Thành Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM
  • Fanpage: Đèn Led AURI
  • Zalo: 303.909
  • Email: denledauri@gmail.com

Bạn có thể xem thêm thông tin đèn năng lượng mặt trời hiểu rõ hơn trang wiki có chia sẻ TẠI ĐÂY

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.