Xu Hướng Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời ở Tây Nguyên Như Thế Nào?

Với đặc thù không khí thải, không chất thải, không ô nhiễm môi trường và còn được sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là vô tận. Tây nguyên đã có các dự án sử dụng đèn năng lượng mặt trời đã được tích cực triển khai với mong muốn thay đổi cho ngành điện của vùng đầy nắng và gió này.

Tây nguyên được biết đến là vùng đất có tiềm năng về năng lượng mặt trời với số giờ nắng từ 2000 đến 2600 giờ/ năm. Vậy lí do tại sao bạn không sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho nhà ở hay các khu vườn rẫy  cần được chiếu sáng nhỉ?

Đèn led năng lượng mặt trời ở Tây Nguyên.

 

Bảng điều khiển đèn năng lượng mặt trời chống trộm
 ST Bảng điều khiển đèn năng lượng mặt trời chống trộm ở tây Nguyên

Không khỏi phủ nhận Tây nguyên là khu vực sở hữu giờ nắng đứng đầu của cả nước nên việc tận dụng ánh sáng mặt trời không còn quá xa lạ nơi đây. Đèn không chỉ được sử dụng trong gia đình còn được sử dụng trong các trang trại nuôi trồng cũng được sử dụng phổ biến nhiều hơn.

Bài viết tham khảo: Cách Sử Dụng Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? Mẹo Sử Dụng Đèn Hiểu Quả Nhất

Các bộ phận của đèn năng lượng mặt trời rất đơn giản 

Mùa hè nóng nực thời tiết khó chịu, điện tiêu thụ ngày càng tăng cao và điện kém thường xuyên bị mất điện do mức sử dụng quá quá lượng điện cung cấp không đủ đáp ứng cho người dùng. Như vậy bạn đang rất khó chịu khi thời tiết nắng nóng mà bị mất điện, đừng quá lo lắng hãy tận dụng nguồn sáng tự nhiên bằng cách sử dụng nguồn năng lượng mặt trời giúp bạn giải quyết được hết các vấn đề về điện.

Thiết kế của đèn năng lượng mặt trời ứng dụng trong việc chiếu sáng cây thâm canh ở Tây Nguyên

Lợi dụng vùng đất của nhiều nắng gió nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng được cấu tạo bằng 6 bộ phận chính như:

Tấm pin mặt trời : tấm pin hay còn được gọi là pin quang điện sử dụng năng lượng mặt trời hấp thụ ánh sáng chuyển hóa thành năng lượng chiếu sáng vào ban đêm.

Đèn led: Đèn led dùng để chiếu sáng từ năng lượng được hấp thụ ánh sáng thành điện năng. Đèn led có tuổi thọ lâu dài lên đến 10 năm như vậy đèn năng lượng mặt trời có độ bền cao.

Pin của điện năng có tác dụng lưu trữ điện năng được sạc khi có ánh sáng ban ngày và được dự phòng mỗi khi ngày mưa ánh sáng kém không sử dụng được.

Bộ điều khiển: Giúp điều khiển bật tắt đèn chế độ hẹn giờ, chế độ sáng.

Dây kết nối: giúp kết nối giữa các linh kiện để năng lượng từ tấm chuyển hóa thành năng lượng, và các bộ phận của bóng đèn giúp chúng hoạt động một cách chặt chẽ nhất.

Đèn năng lượng mặt trời ngoài sân vườn
ST Đèn năng lượng mặt trời ngoài sân vườn

Vậy tại sao không sử dụng đèn năng lượng mặt trời với những lợi ích như sau:

 1. Đèn led năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng: Sự biến đổi của ánh sáng mặt trời thành điện cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng vào ban đêm.
 2. Tây nguyên có giờ nắng cao nên việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời không lo bị thiếu năng lượng cung cấp cho đèn.
 3. Đèn led năng lượng bảo vệ môi trường sử dụng pin life po4 titanium không có bất kì kim loại nào. Không giống như các loại pin khác có tính axit chì làm ô nhiễm nguồn nước và lòng đất. Do đó pin được sử dụng cho đèn năng lượng mặt trời tuyệt đối an toàn cho môi trường, không bức xạ, không tiếng ồn.
 4. Đèn led năng lượng an toàn điện áp cung cấp thấp hơn, không có nguy cơ bị điện giật, vận hành êm an toàn và tin cậy.
 5. Đèn năng lượng mặt trời rất tiện nghi như có bộ phận xử lý ở đầu bóng đèn, Vì đèn có thể treo trên trần nhà cũng như ngoài trời đều an toàn và dễ lắp đặt.
 6. Đèn led năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao, hiệu quả trong trong việc hấp thụ ánh sáng tốt
 7. Đầu tư 1 lần, sử dụng lâu dài.
 8. Đèn led năng lượng mặt trời là một sản phẩm của khoa học mới đem lại nhiều tiện ích cho người dùng đặc biệt hiệu quả và tiết kiệm cho các vùng có nhiều ánh sáng như Tây Nguyên. Các sản phẩm của năng lượng mặt trời giúp gia tăng thêm môi trường xanh, cải thiện cuộc sống, tiết kiệm chi phí về lâu về dài.

Lời hết

ST đèn chiếu tường chống trộm 2 đèn gắn tường
ST đèn chống trộm 2 đèn gắn tường

Nhờ những tính năng nổi bật của đèn năng lượng mặt trời rất phù hợp với các vùng có giờ ánh sáng cao. Như Tây Nguyên là một vùng sử dụng cực kì phổ biến và tiện lợi. Mặc dù chi phí đầu tư cao nhưng bù lại đèn chiếu sáng tốt ánh sáng cung cấp đầy đủ không lo sợ thiếu ánh sáng tuổi thọ cao chi phí đầu tư chỉ một lần sử dụng lâu dài. Vậy tại sao bạn không sử dụng luôn.

Thông tin địa chỉ đại lý và cách thức liên hệ mua hàng như sau:

 • NHÀ CUNG CẤP ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ ĐÈN TRANG TRÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
 • CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – CHIẾU SÁNG AURI
 • Hotline: 0908.303.909
 • Địa chỉ Cơ sở HCM: 7/6 Lê Đình Quản, Phường Cát Lái, Q.2, Hồ Chí Minh
 • Văn phòng:  21A Trịnh Khắc Lập, Phường Thành Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM
 • Fanpage: Đèn Led AURI
 • Zalo: 0908.303.909
 • Email: denledauri@gmail.com

Bạn có thể xem  thêm đèn năng lượng mặt trời lại gì tại wiki  có nói rõ  TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.