4 Lưu ý Khi Lắp Đặt Đèn Chiếu Sáng Bằng Năng Lượng Mặt Trời Trong Gia Đình.

Đầu tư vào hệ thống Đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời  đó là một quyết định tuyệt vời nhất cho gia đình hiện nay và cả doanh nghiệp . Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu được các tác động ô nhiễm môi trường đã trở thành một xu hướng của các gia đình hiện nay.

Trong bài viết dưới đây Auri sẽ giới thiệu đến bạn xu hướng đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà mang những ưu điểm thuận lợi nào cho gia đình.

1. Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiện nay.

Đặc biệt Việt Nam là một nước có giờ nắng lý tưởng rất thuận tiện thiếu ánh sáng mặt trời cho việc sử dụng các hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời. ĐIều quan trọng nhất là để giảm mức tiêu thụ năng lượng cũng như chi phí bảo trì, hóa đơn tiền điện mỗi tháng như vậy có thể nói đèn năng lượng mặt trời là một ý tưởng không tồi.

Ngoài ra đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà không chỉ được sử dụng nhiều mà còn được sử dụng cho hầu hết các công trình đèn điện công cộng như đèn đường, đèn công viên và các nhà máy xí nghiệp sử dụng chính.

Bạn có thể quan tâm: Đèn năng lượng mặt trời là gì? đèn năng lượng có tác dụng như thế nào cho các công trình

St Đèn năng lượng mặt trời hình trụ cho lối đi
St Đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời hình trụ cho lối đi

2. Đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà có ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình không?

Bạn có thể thừa nhận rằng khi đời sống của chúng ta ngày càng phát triển thì phong thủy trong gia đình ngày càng được chú trọng thì yêu cầu của các gia chủ cũng khó tính hơn. Đòi hỏi phải vận dụng được các yếu tố phong thủy hòa hợp được với không gian nhà ở.

Đặc biệt đèn năng lượng mặt trời lại sử dụng ánh sáng tự nhiên điều này lại cực kì quan trọng. Quy tắc của loại đèn này là hấp thụ ánh sáng ban ngày và tự phát sáng vào ban đêm. Theo phong thủy cho biết loại đèn này có khả năng hấp thụ dương khí của đất trời sau đó tỏa ra vào ban đêm.

Với đặc điểm này đèn năng lượng mặt trời được xem như là một loại đèn phong thủy có khả năng mang lại dương khí cho gia đình vào ban đêm. Không chỉ như vậy theo các chuyên gia cho biết nếu đèn này có nhiều màu thì càng tốt có thể tượng trưng cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

3. Đèn năng lượng cho sân vườn của gia đình có ý nghĩa như thế nào?

Nếu ngôi nhà của bạn có một sân vườn rộng và đẹp. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng đèn trang trí bằng năng lượng mặt trời có sẵn để tạo nên một không gian trở nên lung linh hơn thỏa mãn được nhu cầu không gian sống tốt nhất. Auri sẽ giới thiệu giúp bạn một cách trang trí đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn của gia đình theo từng phong cách nhé!

1 Nhẹ nhàng theo phong cách hiện đại

Nếu như bạn muốn không gian sân vườn của gia đình mình có sự nhẹ nhàng có phong cách tối giản, thì thông thường các loại đèn này có thiết kế cực kì đơn giản màu sắc cũng có sự thống nhất.

Thông thường lựa chọn cho sân vườn có màu sắc đơn giản như màu trắng và màu vàng được dùng tạo điểm nhấn. Bạn có thể đặt chúng tại các gốc cây, gần tượng. Tóm lại bạn có thể lắp đặt tại những điểm bạn muốn làm nổi bật.

2 Ấm cúng theo phong cách cổ điển.

Đèn chiếu cổng năng lượng mặt trời tại Auri chất lượnghàng đầu
ST Đèn chiếu cổng năng lượng mặt trời tại Auri chất lượng hàng đầu

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời cũng được thiết kế có nhiều chi tiết,hoa văn hơn. Đèn trang trí sân vườn cổ điển có rất nhiều phong cách khác nhau, từ châu Âu, Trung Hoa cho đến các kiểu truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên việc sử dụng đèn trang trí phong cách này cũng cần lựa chọn một cách cẩn thận hơn. Sử dụng nhiều mẫu đèn không có sự liên kết, có thể làm khuôn viên sân vườn của bạn trở nên kém hấp dẫn.

Bạn có thể quan tâm: Mẹo Nhỏ! Cách Chọn Đèn Hắt Soi Tranh Trang Trí Tuyệt Đẹp

4. Những điều cần tránh khi lắp đặt đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời trong gia đình

Nhiều trường hợp có đặt câu hỏi, tại sao đèn không hoạt động? Hoặc đèn chỉ hoạt động trong 2-3 h mỗi đêm, tại sao ánh sáng lại kém không được sáng…. Có rất nhiều câu hỏi được đặt cho chúng tôi.

Vậy điều gì đã xảy ra với những chiếc đèn này. Có nhiều trường hợp lắp đèn không hiểu nguyên lý của các loại đèn này dẫn đến việc hạn chế các ưu điểm của đèn.

1. Sử dụng công xuất của tấm pin chưa phù hợp

Do đèn năng lượng mặt trời không có một tiêu chuẩn nào để do lường được tỉ lệ cụ thể cho các trường hợp không hoạt động. lời khuyên của auri bạn nên sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời 100w cho loại đèn led 50w, nếu bạn dùng tấm pin 60w hoặc 70w cho đèn 50w điều này tâm pin mặt trời 100w không đủ để hỗ trợ tiêu thụ ánh sáng đèn

2. Tấm pin mặt trời bị che khuất.

 

đèn tiểu cảnh
Tấm pin của Đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời nằm giữa hướng nam 

Chẳng hạn các tán cây, dây điện, cột điện khác làm che khuất tấm pin năng lượng mặt trời. Do vậy giảm hiệu quả thu năng lượng mặt trời của nó dẫn đến không đủ năng lượng vào bạn đêm. Vì vậy khi lắp đặt bạn cần lưu ý vấn đề này đầu tiên nhé.

3. Chọn đèn chiếu sáng đường phù hợp.

Hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời có thể bị giảm do thiết kế kém và lắp đặt không đúng cách. Chất lượng đèn không hiệu quả đó có thể là nguyên nhân khác.

Bạn có thể chọn thiết bị đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời dựa vào bảng giá hoặc một số yếu tố khác để đảm bảo khi lắp đặt đèn có hiệu quả. Một số yếu tố cần quan tâm đến độ sáng của đèn led, tuổi thọ, các bộ phần trong đèn, bộ phận pin.

4. Tấm Pin hướng về phía mặt trời

Bạn cũng đã biết càng tiếp xúc với nhiều ánh sáng mặt trời tấm pin càng có nhiều điện sẽ lưu trữ trong pin sạc. Do mặt trời di chuyển từ Đông sang tây hướng tốt nhất để đặt tấm pin là hướng nam. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng để có một nguồn năng lượng tốt nhất nên đặt tâm pin ở giữa hướng nam và tây để nhận được ánh sáng tối đa.

5. Vị trí lắp đặt đèn.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời có khả năng tự động bật và tắt, các tấm pin được tắp đặt ở phía trên điều sáng hay một vị trí cách xa đèn  cách xa chúng vì ánh sáng từ thiết bị sẽ can thiệp vào cảm biến ánh sáng và tín hiệu điều khiển tự động của đèn đường.

Cảm biến được thiết kế để phát hiện cường độ ánh sáng. Ví dụ, nếu lượng ánh sáng ít hơn 80%, điều khiển đèn đường sẽ tự động bật đèn. Trong trường hợp thiết bị được đặt phía trên tấm pin mặt trời, hệ thống sẽ nghĩ đó là ban ngày và tắt đèn.

Thông tin địa chỉ đại lý và cách thức liên hệ mua hàng như sau:

  • NHÀ CUNG CẤP ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ ĐÈN TRANG TRÍ TÔT NHẤT HIỆN NAY
  • CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN – CHIẾU SÁNG AURI
  • Hotline: 0908.303.909
  • Địa chỉ Cơ sở HCM: 7/6 Lê Đình Quản, Phường Cát Lái, Q.2, Hồ Chí Minh
  • Văn phòng:  21A Trịnh Khắc Lập, Phường Thành Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM
  • Fanpage: Đèn Led AURI
  • Zalo: 0908.303.909
  • Email: denledauri@gmail.com

Bạn có thể xem thêm thông tin đèn năng lượng mặt trời hiểu rõ hơn trang wiki có chia sẻ TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.