Mẹo! cách phối màu đèn trang trí nội thất trong gia đình

Hiện nay nhu cầu dùng  mẫu đèn trang trí ngày càng trở thành phổ biến. Hầu như trong các chung cư bạn đều bắt gặp những chiếc đèn được bài trí bên trong. Loại đèn này không chỉ cung cấp nguồn ánh sáng đủ cho gia đình mà nó còn sở hữu đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của gia chủ. Do vậy để nâng cao thêm hiệu quả trang trí thì bạn nên biết cách phối màu đèn trang trí nội thất sao cho phù hợp. Cùng tìm  hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phối màu đèn trang trí với màu sơn tường

Làm thế nào để thể kết hợp giữa màu của sơn tường và màu của ánh sáng đèn trang trí sao cho tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất cho ko gian. Nếu làm được điều này bạn sẽ thu được 1 nguồn ánh sáng vô cộng lung linh và tuyệt diệu. Ngược lại nếu bạn hài hòa sai cách thì vô tình với thể sẽ gây ra 1 bản phối màu  “thảm họa” khiến cho không gian được lắp đặt đèn ko  bị mất tính thẩm mỹ mà còn gây ra tình trạng kém sang.

 Do vậy việc bạn cần phải làm kết hợp với màu tường sao cho hài hòa với màu đèn mang màu sơn tường đó chính là bạn  phải tim hiểu thật kĩ về khả năng phản quang  để có thể được sự lựa sắm phù hợp nhất về tông màu này.

Nếu bạn mong muốn căn phòng của mình trở thành ấm áp hơn thì có thể dùng ánh đèn màu kết hợp với màu  sơn tường màu nổi. Còn trong trường hợp sơn tường nhà bạn màu dịu nhẹ không quá chói thì hãy dùng tới ánh đèn màu trắng vì như vậy nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu và yên bình.

Mẹo!-cách-phối-màu-đèn-trang-trí-nội-thất-trong-gia-đình-02
Mẹo!-cách-phối-màu-đèn-trang-trí-nội-thất-trong-gia-đình-02

Phối màu đèn trang trí mang tông màu trần nhà

Với các căn phòng hiện đại như ngày nay thì trần nhà thường mang phông rộng lớn, do đó mà nếu bạn biết bí quyết phối hợp màu đèn mang màu trần nhà thấp sẽ sở hữu lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cả.

Những gia đình với gam màu nhẹ nhàng như màu vàng nhạt, trắng, xanh nhạt, xám do đấy việc kết hợp với màu của đèn trang trí sẽ vươn lên sẽ trở nên đễang hơn .  Tuy nhiên 1 số căn nhà với  việc sử dụng các gam màu trần đạm thì việc phối màu sẽ phát triển thành cạnh tranh hơn chút. Lúc này bạn cần cẩn thận để thể đưa ra lựa chọn màu đèn như thế nào để không gây ra tình trạng tương phản và làm người nhìn bị chói mắt, nóng nực và ngột ngạt khó chịu.

Phối màu đèn trang trí mang đồ vật xung quanh

Việc phối màu đèn trang trí ko chỉ dừng lại bởi sự yêu thích với màu của sơn tường, màu của trần nhà mà nó còn buộc phải kết hợp với các thiết bị bên cạnh căn nhà. Có như vậy thì căn phòng của bạn mới mẻ  tuyệt vời hơn, lộng lẫy hơn, đẹp hơn gấp nhiều lần. Điều cần lưu ý trong việc kết hợp với đồ nội thất đó là bạn đừng hài hòa chúng quá đơn thuần vì như vậy sẽ làm giảm bớt sự lôi kéoquyến rũ vốn có của ngôi nhà.

Bạn nên cân nhắc, tìm hiểu, tham khảo những ý kiến của các chuyên gia về nội thất về đèn trang trí để có thể đưa ra được cách phối hợp rẻ nhất, tạo ra những mảng màu đặc nhan sắc cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Trên đây là 1 số cách phối màu của đèn trang trí nội thất. Hy vọng với các thông tin trên  mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có thể thêm các công thức, những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân trong việc phối mà đèn trang trí. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc cần được tư  vấn thêm thì hãy hệ với chúng tôi AURI luôn sẵn sàng đón tiếp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.