Quạt trần đèn

Showing all 9 results

Đèn quạt trần đang là xu hướng mới nhất của những năm gần đây nó được rất nhiều người tin dùng và sử dụng rất yêu thích bởi chúng có thể thay thế cho quạt trần thông thường cùng với các ưu điểm vượt trội rưới đây:

Thiết kế đẹp tính thẩm mỹ cao

Quạt đèn led cao cấp được thiết kế hiện đại kết hợp bóng điện và quạt trần mang đậm vẻ đẹp Châu Âu, Đèn được gia công tỉ mỉ, chi tiết với nhiều cánh quạt xếp chồng lên nhau cùng với đó sự kết hợp với các chùm pha lê trắng sáng đính bên ngoài đó là sự kết hợp hoàn hảo cho căn phòng của bạn nâng tầm đẳng cấp cho căn nhà

Đền quạt trần auri
Đèn quạt trần auri phong cách hiện đại

Tích hợp nhiều tiện ích

không chỉ đẹp, thiết kế hiện đại công nghệ sản xuất thông minh được kết hợp với nhiều tính năng vô cùng tiện ích. Một điểm công cho sự kết hợp hoàn hảo khả năng điều khiển tốc độ gió bằng điều khiển thông minh bằng tính năng hẹn giờ tự động bật tắt. 

Tiết kiệm điện năng

Quạt đèn trần được theo công nghệ hiện đại khi được ra mắt thị trường với ưu điểm của sự kết hợp giữa quạt trần và bóng điện với ưu điểm tiết kiệm điện năng. theo như thống kê so với việc điều hòa và quạt trần đèn đã tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ so với bình thường. Sự tích hợp hoàn hảo đó ngoài khả năng làm mát và chiếu sáng còn tiết kiệm được điện năng quá hoàn hảo phải không nào.