Tại sao nên lựa chọn lắp đặt quạt trần đèn chùm?

Quạt trần đèn chùm đã và đang trở nên xu hướng lựa sắm của đa số những gia đình trong thời buổi hiện nay. Sản phẩm ko chỉ mang công dụng quạt mát như mẫu quạt thông thường mà nó còn với tác dụng chiếu sáng như một dòng đèn chiếu sáng hơn nữa nó còn với lại tính thẩm mỹ cao cho không gian được lắp đặt. Đây mang lẽ là 1 trang bị vô cùng đáng để mọi gia đình sở hữu. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy cùng chúng tôi mua hiểu qua bài viết dưới đây.

Lý do cần lắp quạt trần đèn chùm

Đầu tiên không thể không  nhắc đến tính năng ưu việt của sản phẩm quạt trần đèn chùm đó chính là khả năng khiến cho mát và chiếu sáng vô cùng hữu hiệu. Sở dĩ sở hữu được điều đómẫu sản phẩm này được thiết kế 2 trong 1 vô cùng độc đáo, ko hề rườm rà mà nó vẫn tạo ra 1 nói chung tối ưu.

 

Sản phẩm không chỉ đáp ứng đầy đủ ánh sáng cho cả căn phòng mà nó còn giúp làm mát hiệu quả. Tất cả là nhờ vào sự hài hòa tinh tế giữa các cánh quạt và đèn chùm trang trí. Điều này tạo cần sức hút cho người nhìn, tạo ra 1 ộkhông gian vô cng sang trọng, luôn thể nghi và tiết kiệm.

Nhờ thiết kế thông minh tuyệt vời mà quạt trần đèn chùm thể tiêu dùng được cả trong mùa hè và mùa đông. Với mùa hè thì bạn sử dụng quạt nhờ những cánh quạt xoay ngược chiều kim đồng hồ để thể tạo gió mát cho cả không gian. Việc khiến này giúp gia đình bạn kiệm ước tới 40% điện năng tiêu thụ so điều hòa cơ mà không gây cảm giác khô da.

Còn về mùa đông khi sử dụng bạn có thể hạ quạt ở vị trí h thấpơn và cho cánh quạt chạy theo chiều kim đồng hồ để tạo ra luồng gió thoảng khiến cho không khí ấm dần lên. Bạn sở hữu thể hài hòa bật đèn và nó sẽ giúp bầu không khí được ấm áp, ánh đèn led phát ra lung linh hơn.

Những ko gian phù hợp để lắp quạt trần đèn chùm

Quạt trần đèn chùm là chiếc quạt trần mang thể lắp đặt được trong đa dạng không gian khác nhau. Tuy nhiên nó thích hợp hơn cả đóko gian phòng khách, phòng bếp. Lựa mua lắp quạt cho không gian này ko chỉ chế tạo những nhân thể ích bắt buộc thiết cho người tiêu dùng mà nó còn làm đổi thay diện mạo của cả không gian, tạo ra 1 căn phòng sang trọng, ấn tượng và hiện đại.

 

mẫu đèn chùm đẹp nhất
mẫu  quạt trần đèn đẹp nhất

Lắp đặt quạt trần đèn chùm cần để ý điều gì?

Việc trước tiên lúc lắp quạt trần với đèn chùm cho bất kỳ một ko gian nào thì bạn cũng phải lưu ý tới kích thước của quạt. Bởi lẽ quạt quá nhỏ so với thể tích của phòng thì nó sẽ làm cho mất đi tính đối xứng của không gian và không thể tạo ra lượng gió mát đủ cung ứng cho cả căn phòng. Ngược lại trường hợp quạt quá lớn sẽ  không tạo ra được 1 bố cục kết hợp và lượng gió quá mạnh gây tốn điện năng tiêu thụ. Do vậy bạn cần  tính toán thật kỹ để đưa ra quyết định khi chọn quạt. Bạn thể tham khảo tỉ lệ cân đối giữa không gian và đường kính quạt sau đây:

– Nếu không gian phòng là 20m2 thì chọn quạt sở hữu đường kính 90cm.

– Nếu diện tích  phòng là 20m2 tới 37m2 thì sắm quạt đường kính 90cm đến 110cm.

– Nếu diện tích  phòng là 37m2 đến 58m2 thì sắm quạt đường kính 110cm tới 130cm.

– Nếu diện tích  phòng là 58m2 tới 100m2 thì mua quạt mang đường kính 130cm tới 140cm.

Qua bài viết này chắc hiểu tại sao quạt trần đèn chùm được lựa tìm nhiều. Nếu bạn muốn chọn quạt giá phải chăng hãy liên hệ Casani ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.